NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính bắn cát

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kính ghép an toàn 6.38mm : 330.000vnd/m2
Kính ghép an toàn LCL Glass
Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính hộp cách âm cách nhiệt
 
Tin tức

Lcl Glass - Kính cường lực màu bền đẹp với thời gian

(LCL - Glass) Hầu hết những tấm kính được dùng để trang hoàng, làm bệ đỡ hay ốp thang máy, ốp quầy lễ tân.v.v...cần độ bền cao và an toàn nên thường được sử dụng bằng kính cường lực màuVừa an toàn lại có tính thẩm mỹ cao.

Kính cường lực nhiều màu sắc là loại kính màu đã được gia cường theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại, đảm bảo độ an toàn và sức bền trước thời gian. Các sản phẩm đều được phủ màu đa dạng về màu sắc và kích thước riêng đáp ứng cho nhu cầu của tùy loại công trình.

Kính cường lực màu

kính cường lực màu đa dạng về màu sắc và hoa văn trang trí

Loại kính này mang đầy đủ đặc tính của kính cường lực có sức bền, chịu lực và chịu nhiệt cao. Rất an toàn cho người sử dụng và ngoài ra những tấm kính màu sắc này mang nét đẹp thẩm mỹ cao hơn cho khu vực mà nó trang trí.

Tuy vậykính cường lực có màu cũng mang những đặc tính riêng biệt về màu sắc và kích thước của một sản phẩm khi hoàn thiện là không thể thay đổi. Kính cường lực màu cũng giống như kính cường lực không gây tổn thương cho người sử dụng nhất là khi vỡ các mảnh vụn không vỡ nát mà giống như những hạt ngô, không có cạnh sắc nhọn và đặc tính chịu lực gấp 3-4 lần so với các loại kính thường.

Hơn nữa, một khi đã là sản phẩm hoàn thiện thì không thể khoan khoét hay đục lỗ trên kính được nên mọi chi tiết đều được làm trong quá trình sản xuất đẩm bảo chất lượng và độ an toàn rất cao.

Ngày nay, kính cường lực màu được ưu tiên sử dụng ở rất nhiều công trình nhà ở cũng như các công trình công, văn phòng, tòa nhà lớn vừa có thẩm mỹ cao, vừa chịu lực, chịu nhiệt tốt và yên tâm tuyệt đối khi đi vào sử dụng, hoạt động.

Kính cường lực

sử dụng kính cường lực màu ốp thang máy màu sắc được bảo hành đến 20 năm

Thường thì  kính cường màu cường lực trong quá trình xây dựng, lắp ghép ở công đoạn cuối cùng trong việc hoàn thiện công trình, lúc đó sự chính xác về kích thước, hợp lý trong thi công và cả sự hài hòa về màu sắc được chọn vẹn  hơn.

Các công trình có tần suất sử dụng Kính cường lực và kính cường lực màu nhiều điển hình như các trung tâm thương mại cao cấp, trung tâm thời trang, các quầy lễ tân, các mặt ốp của showroom, cửa hàng trưng bày sản phẩm.

Trong cuộc sống thường ngày, gần gũi hơn chúng ta thường bắt gặp kính cường lực màu được sử dụng trong các tấm kính màu ốp bếp, ốp tường, kính cường lực màu ở thang máy, kính màu ốp bệ rửa hay cả những bảng kính cường lực màu lớn ở văn phòng làm việc với nhiều kích thước như kính cường lực 10mm, 15mm, 19mm và màu sắc khác nhau do nhu cầu và lựa chọn của mỗi chủ nhà và nhà đầu tư.

Kính màu

Sử dụng kính cường lực màu ốp cho không gian bếp

Do vậy, để cuộc sống an toàn và hoàn hảo hơn chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ và trang trí cho cuộc sống xung quanh mình những tấm kính cường lựckính màu cường lực. Điều này không chỉ làm cho bạn yên tâm mà còn làm cho không gian cuộc sống xung quanh bạn hài hòa, thân thiện hơn rất nhiều đấy.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc