NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kinh cách âm
Kính cách âm
 
Tin tức

LCL Glass - Kính pha lê mang thiên nhiên đến gần bạn


(LCL Glass) Cuộc sống của bạn không những luôn gần gũi hài hòa với thiên nhiên. Mà ngay cả bên trong ngôi nhà với những ô cửa kính pha lê thì bạn luôn được cảm nhận thật nhất, gần nhất  như sống giữa những sắc màu của không gian ấy mà không hề có sự ngăn cản của những tấm kính.

Kính pha lê

Sắc màu tự nhiên từ bên ngoài tràn vào như bạn đang đứng ngay dưới tán cây vậy

Với kính pha lê các khung cửa như hòa lẫn giữa những sắc màu của thiên nhiên bên ngoài mà hoàn toàn yên tâm. Bạn cảm nhận những ánh sáng tự nhiên, màu sắc của bầu trời, của cây cối xung quanh xen lẫn trong những ánh sáng tràn vào trog nhà qua các ô cửa.

Hơn thế nữa, với những kích thước khác nhau bạn có thể chọn cho mỗi khu vực lắp ráp kính nhà mình một kích thước thích hợp khiến bạn yên tâm hơn. Trong cuộc sống mà công việc bận rộn và những thời gian dành cho gia đình và bên gia đình là rất ít thì biện pháp bảo vệ luôn luôn tốt nhất và sẵn sàng là mang lại sự an toàn ngay từ những vật dụng, khung cảnh xung quanh. Kính pha lê 19mm, 15mm, 12mm phù hợp  với nhiều nơi trong nhà bạn. Từ cửa sổ, bạn công, lan can, cầu thang kính; bàn kính pha lê cường lưc cũng khiến không gian nhà bạn sang trọng hơn rất nhiều đấy.

Kính siêu trong

Ngắm cảnh hay tận hưởng bữa sáng tuyệt vời bên của kính trong veo

Không chỉ vậy, những tấm kính pha lê còn có thể dùng trong trang trí nội thất ngôi nhà bạn. Ngoài làm vật liệu xây dựng, kính có thể thiết lế các loại đĩa pha lê, quà tặng pha lê, kỷ niệm chương và nhiều đồ vật trang trí khiến ngôi nhà rực sáng và gần gũi với con người hơn.

Các kính tấm xây dựng này không chỉ trong suốt làm sang căn phòng mà còn rất cường lực và an tâm ngay cả trong những ngày mưa gió, bão lớn hay thời tiết thất thường thì nó không bị đọng sương hay ngưng tụ hơi. Điều này không chỉ giúp bạn có một không gian riêng thoáng mát mà bạn còn có thể ngồi trong nhà thưởng thức và ngắm cảnh sắc bên ngoài mà không bao giờ bị che khuất đi tầm nhìn của mình.

Khi cuộc sống quá xô bồ ở bên ngoài mà về nhà bạn được hưởng một không gian tươi mát, thoải mái lại gần gũi gia đình; đây không chỉ là mong ước của một người mà nó là của rất nhiều người. Sau lo toan và căng thẳng của công việc thì bên gia đình, người thân bạn có thể ngồi thư giãn nhâm nhi tách trà hay ly cà phê bên ô cửa kính sáng trong veo. Hay ngồi suy nghĩ, học thêm những kiến thức mới và làm việc bên cạnh cửa kính đón ánh bình minh vào sáng sớm và ánh đèn lung linh vào buổi tối tự nhiên. Bạn sẽ quên đi những âm thanh ồn ào và khói bụi bên ngoài từ khả năng như những tấm kính cách âm cách nhiệt.

Kính siêu trắng

Không gian làm việc với ánh sáng tự nhiên hoàn toàn như không hề có ngăn cách nào

Chẳng bởi vậy mà, kính cường lực pha lê lại được ứng dụng và ưa chuộng rộng đến vậy. Không chỉ trang trí, làm đẹp và nới không gian, diện tích ngôi nhà. Với những tấm kính trong veo, lung linh này các ô cửa, tòa nhà lớn luôn rực rỡ và mát mẻ trong mọi thời gian và thời tiết mà khiến bạn hoàn toàn yên tâm bởi tính năng ưu việt mà nó mang đến cho cuộc sống.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc