NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới

Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính hộp cách âm cách nhiệt
Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
 
Tin tức

LCL Glass - Kính phản quang thiết kế nhà đẹp

(LCL Glass) Với kính phản quang ngôi nhà của bạn không còn đơn điệu, nóng bức mà trở nên hài hòa, sang trọng và hơn thế luôn mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Kính phản quang

Kính phản quang khiến ngôi nhà luôn mát mẻ mà tầm nhìn không bị hạn chế

Bạn có biết rằng ngày nay kính phản quang là một vật liệu xây dựng đang được phổ biến và ưa chuộng trên thế giới không? Tại nhiều nước khi các công trình lớn, nhà ở đươc ứng dụng loại kính này khiến không gian không chỉ trở nên đặc biệt mà còn thẩm mỹ hơn cả ở bên trong và bên ngoài ngôi nhà.

Với các thiết kế của loại kính này ngôi nhà không chỉ trở nên sang trọng với các ô cửa kính, mái kính mà còn mát mẻ hơn. Bởi đây là loại kính có tác dụng chống lại sự xâm nhập của các nguyên tử có hại từ ánh nắng măt trời, các tia UV gây hại cho sức khỏe, sắc đẹp của con người. Hơn nữa, sự phản quang này còn giúp cho các đồ vật bằng gỗ trong nhà không bị bạc màu do ánh nắng chiếu vào trong nhà vì vậy mà đồ đạc nhà nhà luôn được bảo vệ.

Phong cách thiết kế nhà đẹp từ kính với không chỉ có kính một đơn sắc mà với kính phản quang màu tòa nhà, căn phòng như khoác lên mình một bộ áo luôn mới. Vì kính là một nguyên liệu xây dựng ít bám bụi nhất, lại dễ dàng vệ sinh mà tiết kiệm diện tích cho mỗi công trình.

Kính phản quang

Thiết kế kính phản quang gần gũi hài hòa với thiên nhiên

Ứng dụng rộng và có thể thiết kế cho nhiều khu vực từ các tấm kính này. Một công trình nhà ở, trung tâm thương mại, khách sạn, các cửa hàng thời trang hay showroom,… đều có thể sử dụng khiến không gian mát mẻ và có nhiều ánh sáng hơn. Với loại kính tấm xây dựng này điển hình trong  thiết kế các mái kính, tấm dựng, mặt tiền của tòa nhà lớn. Bên cạnh đó, các cánh cửa lớn ra vào, lan can ban công, khung cửa sổ cũng được ứng dụng phổ biến để bảo vệ bạn và gia đình.

Không chỉ vậy, với công nghệ sản xuất kính hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu mà ứng dụng sản xuất trong nước bạn có thể được sử dụng một tấm kính chất lượng với giá cả tiết kiệm nhiều hơn khi phải nhập trực tiếp từ nước goài. Việc này giảm chi phí cho bạn từ việc tư vấn xây dựng đến lắp ráp, hoàn thiện công trình của mình thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Nhà bằng kính phản quang

Với kính ngôi nhà không chỉ mát mà còn đẹp cả ngày và tối cũng lung linh rực sáng

Chính vì vậy, mà tại công ty kính Liên Châu Lục ( Lcl glass) các sản phẩm kính xây dựng như kính phản quang, kính cường lực, kính pha lê,…. Được đánh giá cao từ các chuyên gia và sự hài lòng của người tiêu dùng. Thay vì các thiết kế tường gạch, xi măng truyền thống thì hãy mặc áo mới cho ngôi nhà của bạn theo xu hướng hiện đại mà không mất đi vẻ quyến rũ, cổ điển khi lựa chọn màu sắc của riêng mình nhé.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc