NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính bắn cát
Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Các loại kính

Kính giả cổ
Kính giả cổ
Kính cường lực LCL Glass
Kính cường lực
 
Tin tức

(LCL Glass) Sang trọng thu hút với kính màu trang trí


(LCL Glass) Chắc hẳn trong chúng ta không ai còn xa lạ với hình ảnh những tấm kính sắc màu trang trí hoa văn trong showroom, trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang cao cấp hay ngay trong ngôi nhà ấm cúng của mình. Kính màu trang trí hiện diện khắp nơi tô điểm cho cuộc sống muôn màu của chúng ta.

Kính Màu

"Trang điểm” không gian sống với kính màu trang trí

Ưu điểm nổi bật của kính màu trang trí

Cũng giống như các loại kính khác nhưng kính màu trang trí ngoài việc là một loại vật liệu xây dựng cao cấp  được sử dụng rộng trong trang trí nội thất và ngoại thất, có thể chịu lực, chịu nhiệt tốt và cực kỳ an toàn. Thì kính màu còn được biết đến như một loại kính mang phong cách sống lại gần với thiên nhiên và đa dạng hơn bởi những hoa văn trang trí, màu sắc trên mỗi tấm kính được lựa chọn.

Hơn nữa, kính màu trang trí còn như một loại vật liệu xây dựng cầu kỳ cho ngoại thất thêm nổi bật đáp ứng nhiều sở thích của người tiêu dùng với nhiều loại hoa văn, nhiều loại màu sắc và có thể thiết kế theo yêu cầu. Kính màu trang trí cũng có thể hô biến nhiều đặc tính tô điểm cho những khu vực trang trí long lạnh hơn, đặc biệt và trở nên ấm áp hơn.

Kính màu trang trí

Hô biến sắc màu của kính màu trang trí trong xây dựng

Thu hút và sang trọng cho không gian sử dụng

Khổ lớn, nhiều sắc màu và hiệu ứng phong phú kính màu trang trí dùng trong những khu trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang rất thu hút và thân thiện đối với ánh nhìn của người tiêu dùng. Màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp làm nổi bật những sản phẩm của cửa hàng làm tăng sự thân nhiện và cảm hứng mua hàng của nhiều người ngay cả những khách hàng khó tính.

Ứng dụng của kính màu trang trí

Kính màu trang trí được ứng dụng rộng trong nhiều thiết kế của các công trình kiến trúc. Trong kinh doanh các Showroom thời trang, cửa hàng lớn, khách sạn, shop quà lưu niệm, nhà hàng, bể bơi, các trung tâm thương mại rất ưa chuộng và ưu tiên sử dụng kính màu để tôn lên vẻ đẹp của  sản phẩn ... Vách kính màu trang trí làm tôn thêm sản phẩm kinh doanh, không gian rộng hơn, màu sắc hài hòa làm cho khách hàng có cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra tại nhiều nơi kính màu được sử dụng làm quầy thu ngân, vách quầy lễ tân, các vách kính màu được thiết kế để dán logo công ty mang lại một hình ảnh lịch sự và kiểu cách cho toàn bộ công ty.

Kình màu chịu nhiệt

Kính màu trang trí trong không gian bếp

Kính màu trang trí cũng được kết hợp với kính pha lê sẽ cho bạn một không gian toàn ánh sáng, tôn lên vẻ xa hoa của nội thất ngôi nhà. Bạn còn có thể lựa chọn kính màu chịu nhiệt cho việc xây dựng những vách kính bên ngòai tiếp xúc trực tiếp với thời tiết. Như vậy, ngôi nhà sẽ luôn thật mát mẻ về mùa hè và ám áp vào mùa đông.

Kính màu trang trí ngày nay đang được ưu tiên sử dụng nhiều hơn trong hàng loạt các công trình xây dựng. Ngay cả những ô cửa nhà tắm, quà tặng, vật phẩm, phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách. Những tiện nghi này rất thân quen, gần gũi với con người bởi sự an toàn của kính màu cường lực

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc