NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính chống cháy 240 phút Keralite
Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Các loại kính

kính siêu trong, kính siêu trắng, kính pha lê
Kính siêu trong

Kính Low-E
 
Tin tức

LCL Glass - Tìm hiểu quy trình sản xuất kính hộp

(LCL Glass) Kính hộp luôn mang đến không gian yên tĩnh, mát mẻ và hiện đại cho mọi công trình bởi chúng được sản xuất thông qua quy trình hiện đại, tiên tiến nhất.

Kính hộp do được cấu tạo bởi nhiều lớp kính ghép lại, gắn với nhau bởi hệ thống khung kim loại có chứa những hạt hút ẩm và được bịt kín bằng silicon. Các hạt hút ẩm sẽ hút không khí ẩm chỉ còn lại lớp không khí khô, đồng thời bơm khí trơ vào tạo nên lớp cách âm, cách nhiệt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, mẫu mã, màu sắc, kích thước của sản phẩm cũng rất đa dạng, ấn tượng. Với đặc tính như thế nên đây chính là vật liệu xây dựng, trang trí nội thất phù hợp nhất với xu hướng của cả thế giới.

Kính hộp

Kính hộp tạo vẻ hiện đại phù hợp với xu hướng thế giới

Tùy theo mục đích sử dụng mà kính hộp được sản xuất từ hai hay nhiều lớp kính khác nhau, nhiều kích thước, màu sắc và mẫu mã khác nhau. Hãy cùng LCL Glass khám phá quy trình sản xuất của nó nhé!

Quy trình sản xuất kính hộp được trải qua 7 bước:

Bước 1: Cắt kính theo quy cách

Tất cả những kính tấm nguyên khổ sẽ được cắt theo quy cách yêu cầu thông qua máy cắt chuyên dụng. Sau đó chúng sẽ được rửa sạch, sấy khô một cách kỹ lưỡng bằng những thiết bị rửa, sấy khô chuyên nghiệp. Kế đó được đưa đến vị trí cố định để chờ ghép.

Bước 2: Cắt thanh cữ kính

Các thanh cữ kính cũng sẽ được cắt theo đúng quy cách đặt ra sao cho tương ứng với quy cách của những mẫu kính cần ghép. Tùy theo các loại kính khác nhau mà thanh cữ kính được cắt khác nhau, có thể là kính hộp cường lực, kính hộp phản quang, kính hộp cách âm

Bước 3: Bơm hạt hút ẩm

Kính hộp cách âm

Hạt hút ẩm đã được bơm vào bên trong thanh cữ của kính hộp

Tiếp theo đó, phần rỗng bên trong của thanh cữ kính sẽ được bơm đầy những hạt hút ẩm bằng thiết bị bơm. Hai đầu thanh cữ cũng sẽ được gắn những phụ kiện định vị.

Bước 4: Bơm keo lên thanh cữ

Để thanh cữ được phủ keo lên hai mặt bên, người ta dùng thiết bị bơm keo butyl đặc biệt để bơm. Và chúng sẽ được chuyển đến thiết bị treo và truyền thanh để chuẩn bị cho khâu kế tiếp.

Bước 5: Ép kính

Lúc này các thanh cữ sẽ được chuyển sang dây chuyền ép keo sao cho đúng vị trí với các tấm kính đã được cắt và làm sạch ban đầu. Tiếp đó, các tấm kính này sẽ được ép chặt lại với mặt bên của các thanh cữ.

Bước 6: Ép keo silicon

Những tấm kính ép sẽ được ép một lớp keo silicon có độ dày từ 5 – 10mm xung quanh tấm kính thông qua hệ thống dây chuyền ép keo silicon hiện đại.

Bước 7: Kiểm tra sản phẩm

Kính hộp phản quang

Chỉ có kính hộp chất lượng mới mang lại vẻ đẹp toàn diện

Khâu cuối cùng chính là khâu tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm, người ta sẽ loại bỏ những sản phẩm kính không đạt chất lượng chỉ nhập kho những sản phẩm thật sự đảm bảo chất lượng.

Khi có nhu cầu sử dụng kính hộp hãy đến với thế giới kính LCL Glass của chúng tôi. Chúng tôi không những cung cấp các kính hộp khổ nhỏ mà còn cung cấp kính hộp khổ lớn, kính hộp phản quang, cường lực, cách âm, cách nhiệt, chống cháy… chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc