NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
 
Tin tức

(LCL Glass) Kính chống bám bụi Nano


 (LCL Glass) Công nghệ Nano giờ đây hẳn không còn xa lạ với nhiều người, nhưng đã khi nào bạn nghĩ đến một tấm cửa kính ghép an toàn có khả năng "tự làm sạch bụi” nhờ công nghệ Nano chưa?


Kính ghép an toàn - Kính chống bám bụi Nano.

Ở trường Đại Học Tel Aviv của xứ sở Israel thời gian gần đây, một nhóm các nhà khoa học trẻ tuổi tại trường đã công bố một phát minh mới về loại kính ghép an toàn gắn các hạt Nano có khả năng "chống thấm” cả bụi lẫn nước. Điều đáng ngạc nhiên là ban đầu họ chỉ định nghiên cứu phương cách chữa trị bệnh Alzheimer cho người già, nhưng trong quá trình thử nghiệm họ bất ngờ phát hiện ra một vật liệu Nano có thể phủ lên bề mặt kính, tạo thành một "thảm cỏ Nano” ngăn bụi bám lại trên bề mặt. 

Khác với công nghệ cũ dựa trên kết cấu của lá sen hay lá khoai nước, công nghệ mới lần này lấy ý tưởng từ những thảm cỏ tưởng như bé nhỏ, xong lại sinh trưởng rất mạnh mẽ. Điều khiển một loạt các phân tử Peptide ngắn được tạo thành từ các chuỗi Acid Amin, các nhà khoa học trẻ đã tạo ra các ống Nano với kích thước một phần tỷ mét, chúng có thể tự liên kết trong điều kiện nhiệt độ cao, và một "thảm cỏ tí hon” có khả năng chống bám bụi được hình thành ngay trên bề mặt kính. 

Kính ghép an toàn

Nghề lau vệ sinh cửa kính cách âm sẽ không còn là "nghề nguy hiểm” nữa.

 Với chi phí sản xuất thấp, nguyên liệu để chế tạo không khó kiếm, lại tiết kiệm tiền tài và nhân lực cho việc lau rửa kính thủ công định kỳ, cũng như giảm thiểu độ rủi ro cao của nghề vệ sinh mang tính đặc thù này, các tấm kính siêu trong 19mm hay thậm chí cỡ lớn hơn mà có sử dụng lớp phủ Nano chống bám bụi đang là sự lựa chọn số 1 của các chủ thầu xây dựng những công trình cao chọc trời.

Kính an toàn

Kính siêu trong 19mm thường được lựa chọn cho các khu nhà cao tầng.

Ngoài tác dụng chống nước và ngăn cản bụi bám vào, "lớp áo ngoài” này còn có tính siêu điện dung, nếu kết hợp cùng các tấm pin năng lượng mặt trời, vừa giúp giảm 30%  ảnh hưởng của bụi đến công suất pin, vừa tạo ra một lượng điện năng với mật độ cao. Đặc biệt, đối với các nhà máy điện năng lượng mặt trời có trụ sở đặt tại các vùng sa mạc nhiều gió cát, tính năng này càng phát huy hiệu quả cao.

         

Công nghệ Nano kết hợp với các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ cho phép dự trữ năng lượng lớn hơn, giúp sản sinh lượng điện khổng lồ trong thời gian ngắn tốt hơn. Cũng giống như tụ điện có mật độ điện tích cao, công nghệ này có thể hạn chế việc các loại xe chạy điện nhanh tiêu hao năng lượng, không những thế còn cải thiện cả tốc độ cho những chiếc xe công nghệ xanh của tương lai.” - Lihi Adler-Abramovich, một sinh viên trong nhóm các nhà khoa học chia sẻ. 

Công nghệ Nano

Các tấm kính Nano trở thành những tấm pin mặt trời có hiệu suất cao. 

Cùng với thành tựu của mình, các nhà khoa học trẻ tại trường Đại Học Tel Aviv đã đăng ký bản quyền, đồng thời thương mại hóa sản phẩm, để công nghệ này sớm tiếp cận với thị trường người tiêu dùng hơn. Những người công nhân vệ sinh các tấm cửa kính cách âm theo cách thủ công sẽ không còn làm việc mà phải mạo hiểm với cả tính mạng mình nữa, các thiết bị tích điện năng công suất cao cũng sẽ xuất hiện rất bình thường ở mỗi gia đình nhỏ. Và điều càng tuyệt vời hơn, đó là việc nhóm khoa học của chàng sinh viên Lihi Adler-Abramovich vẫn sẽ tiếp tục công trình nghiên cứu phương cách điều trị bệnh Alzheimer cho người già.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc