NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kinh cách âm
Kính cách âm
Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
 
Các loại kính

Kính cách âm

(LCL Glass) Kính cách âm – cách nhiệt được sản xuất từ 2 tấm kính ghép lại với nhau (có thể đến 3 lớp nếu được yêu cầu hoặc dùng trong trường hợp đặc biệt). Giữa các lớp kính này được đặt cách nhau bởi một lớp chân không (không khí khô) và bịt kín các khe hở ở các cạnh kính bằng một loại keo dính hữu cơ được gọi là polyisobutylene đặc biệt. Việc này giúp kính có tác dụng cách âm, cách nhiệt cực tốt trong môi trường và hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của con người khi được đưa vào ứng dụng trong các thiết kế nhà ở, văn phòng,…

Kính cách âm

Kính cách âm cho không gian yên tĩnh

Ưu điểm:

-          Cách âm tốt

Với kính cách âm các tiếng ồn từ môi trường bên ngoài đều được ngăn chặn bên ngoài tấm kính nhờ vào việc ghép đặc biệt với lớp chân không ngăn cản sự xâm nhập âm thanh ồn ào vào trong. Tuy vậy, hình thế của kính cũng ảnh hưởng và tác động đáng kể vào việc cách âm nhiều hay ít của kính là khoảng hở không khí ở giữa 2 lớp kính được ghép lại với nhau (airspace).

 Tại Lcl Glass việc này đã được khắc phục bởi công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến khiến các lớp ghép khít lại. Việc này giúp cho sự cách âm của kính luôn được trọn vẹn, hoàn hảo.

-          Cách nhiệt cao

Sự cách nhiệt được tăng lên gấp đôi khi có khoảng không khí ở giữa 2 lớp kính so với loại kính thông thường. Do vậy, nhiệt độ trong phòng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài môi trường mà vì thế sẽ ấm hoặc lạnh do ý bạn chọn.

-          Các thiết kế linh hoạt cho xây dựng

Kính cách âm có thể kết hợp với nhiều loại kính khi xây dựng tùy vào mục đích và yêu cầu của khách hàng. Loại kính này có thể kết hợp làm kính màu, kính phản quang, kính đúc hoa văn trang trí cho nhà bạn, nơi ở, nơi làm việc, vui chơi giải trí.

-          Không bị đọng nước hay sương do ngưng tụ hơi

Khi bên trong phòng và bên ngoài có sự chênh lệch về nhiệt độ có thể sẽ làm bề mặt kính bị đọng một lớp hơi nước hoặc sương đối với kính thông thường. Tuy nhiên, với lọại kính này bởi các hạt hút ẩm bên trong giữa 2 lớp kính sẽ luôn làm cho kính được khô ráo, thoáng mát và sáng bóng, sang trọng.

kinh cach am

Các lớp bên trong tích hợp trên một tấm kính

Phân loại kính cách âm

Kính cách âm cách nhiệt bao gồm các loại kính hộp cách âm, cửa kính cách âm, mái kính cách âm, vách kính cách âm, cửa sổ kính cách âm cách nhiệt. Các chi tiết trong xây dựng sử dụng kính cách âm đều có tác dụng cách âm cách nhiệt đến > 90% nhiệt độ, âm thanh môi trường bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến  môi trường bên trong tấm kính.


Kính hộp LCL Glass

Cấu tạo của kính hộp


Ứng dụng

Kính cách âm, kính cách nhiêt hay kính hộp cách âm cách nhiệt ngày nay được sử dụng rộng trong các thiết kế như một loại kính xây dựng thông dụng. Các thiết kế nhà ở, văn phòng làm việc, công ty, khách sạn, trung tâm thương mại, showroom, sân bay, quầy lễ tân, phòng hát, phòng vi tính, bệnh viện,…. Đặc biệt những nơi có yêu cầu cao về cách âm cách nhiệt như công trình gần đường giao thông lớn, đường tàu, ga xe lửa làm cửa kính, mái kính, vách kính, cửa sổ kính. 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc