NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới

Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Kính hộp cách âm

Các loại kính

Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
kính siêu trong, kính siêu trắng, kính pha lê
Kính siêu trong
 
Tin tức

(LCL Glass) Kính phản quang nhập khẩu và người Việt


(LCL Glass)Thích dùng hàng ngoại là một đặc điểm rất nổi bật của người Việt trong tiêu dùng cũng như các dịch vụ khác. Trong xây dựng kính phản quang nhập khẩu được ưa chuộng cũng không nằm ngoài vòng tròn đó.

Nước ta là một trong những nước đang trong quá trình phát triển trên tất cả các mặt về kính tế, khoa học – kỹ thuật, công nghệ,…. Tuy nhiên , đời sống của một bộ phận dân chúng vẫn ở  mức cao trên mức trung bình của xã hội. Sự lan truyền của văn hóa phương tây vào trong nước mạnh mẽ và dữ dội trên nhiều mặt tạo ảnh hưởng sâu đậm vào tâm lý và thói quen mua sắm, phong cách của nhiều người.

Kính phản quang nhập khẩu

những mái vòm lớn được xây dựng từ kính

Trên lĩnh vực xây dựng kính phản quang nhập khẩu không nằm ngoài những xu hướng đó. Những ngôi nhà chọc trời toàn kính của các nước phát triển đã gây nên tâm lý ham muốn và được sở hữu. Chẳng phải vậy mà những năm gần đây Việt nam được mệnh danh là nước tiêu dùng hàng cao cấp thuộc tốp đầu trên thế giới.

Kính phản quang nhập khẩu cho các ngôi nhà hiện đại là một lựa chọn tối ưu cho những người ưa phong cách và mua sắm ngoại nhập. Một phần họ tin tưởng vào công nghệ, khoa học tiên tiến của nước ngoài và cho rằng họ thích phong cách đó hơn kính phản quang trong nước .

Một số căn hộ cao cấp, khu chung cư cao cấp ra đời như Keangnam là một sản phẩm của những ngôi nhà làm bằng kính lớn nhất ở Việt Nam. Bao bọc xung quanh được ghép bởi các tấm kính chất lượng cao như kính phản quang nhập khẩu, Kính phản quang cường lực  cao cấp. Chẳng vậy mà các dịch vụ văn phòng cho thuê, căn hộ, khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí lúc nào cũng tấp nập và đắt đỏ cho những người có mức sống cao và người nước thuê ở.

tòa nhà keangnam

Tòa nhà keangnam được xây dựng bằng kính giữa thủ dô

Tâm lý, chuộng hàng ngoại ở nước ta còn được thế hiện trên nhiều mặt khác như nườm nượp các dòng xe cộ mới nhất, hiện đại nhất, điện thoại các thiết bị công nghệ cao được nhập khẩu từ nước ngoài tiêu thụ với một con số lớn tại Việt Nam.

Người Việt một phần hâm mộ và khâm phục tinh thần và các công nghệ của phương tây và một số người thích phong cách này hơn phong cách thiết kế của trong nước. Ngay cả những tấm kính phản quang nhập khẩu cũng rất được ưa chuộng. Ở một phượng diện nào đó hàng nhập khẩu chính hãng sẽ có một vị thế của nó trên thị trường bởi nó là tiêu chuẩn đảm bảo cho chất lượng công trình.

Ngày nay, nhiều công trình đang xây dựng và đi vào hoạt động cũng ứng dụng công nghệ mới từ kính làm vách dựng bằng kính, mái kính từ kính cường lực, kính phản quang, kính phản quang 10mm, 13mm, hay làm bằng vách kính cách âm.

Kính phản quang cường lực

Kính phản quang cường lực được ứng dụng rộng trong xây dựng

Tuy nhiên, không thể phủ định về chất lượng của các loại kính phản quang nhập khẩu cho các công trình xây dựng. Sáng bóng, bền màu và nhiều ưu điểm vượt trội. Do vậy, kính phản quang nhập khẩu vẫn là lựa chọn sáng giá của nhiều công trình cao cấp, đặc biệt là các công trình có vốn đầu tư nước ngoài.

Vì vậy, hàng ngoại nhập bên cạnh giá thành sẽ cao hơn nhưng đồng nghĩa với đi đôi cùng chất lượng. Kính phản quang nhập khẩu vẫn là một đối thủ đáng ghờm của nhiều loại kính trong nước.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc