NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính cường lực LCL Glass
Kính cường lực
Kinh cách âm
Kính cách âm
 
Tin tức

LCL Glass - Kính chống cháy 90 phút có gì tốt?

(LCL Glass)Bên cạnh tính thẩm mỹ thì một công trình kiến trúc cũng cần đến tính an toàn và kính chống cháy 90 phút chính là vật liệu được ưu tiên sử dụng hơn hết.

Để đảm bảo sự an toàn cũng như hạn chế tối đa thiệt hại do các sự cố hỏa hoạn gây ra, người ta thường sử dụng kính chống cháy như là một loại vật liệu hàng đầu trong xây dựng. Kính chống cháy bao gồm nhiều loại khác nhau, chúng được phân chia theo thời gian chống cháy có thể là 30 phút, 60 phút, 90 phút hay 120 phút… Nhưng có thể nói, kính chống cháy 90 phút chính là vật liệu chiếm nhiều sự tin dùng của quý khách hàng hơn cả trong các công trình nhà ở, trường học, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng…

Kính chống cháy 90 phút

Kính chống cháy 90 phút cho văn phòng công ty

Có khả năng chịu lửa đến 90 phút

Kính chống cháy 90 phút có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt độ cao lên đến 90 phút mà vẫn không bị vỡ, bị hư hỏng, giúp làm ngăn chặn quá trình truyền nhiệt, làm chậm quá trình cháy hoặc chống cháy một cách tốt nhất, chống cháy lan... Bởi vì chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với chất chống cháy hiệu quả cao và vật liệu cốt thép, lưới thép cũng được nhúng vào trong quá trình chế tạo sản phẩm.

Một khi sự cố hỏa hoạn xảy ra thì khả năng chịu lửa 90 phút sẽ là một sự đảm bảo tuyệt vời cho độ an toàn của con người cũng như đồ vật. Với kính chống cháy 90 phút sẽ giúp hạn chế được tối đa những thiệt hại về người và của cho công trình.

An toàn với kính chống cháy

Kính chống cháy 90 phút giúp con người và đồ vật được an toàn hơn

Đảm bảo sự an toàn

Kính chống cháy 90 phút luôn giống như một loại kính cường lực chống cháy vừa đảm bảo được sự an toàn cho công trình cũng vừa mang đến sự an tâm cho con người:

+ Chịu được lực va chạm mạnh, chịu được những rung chấn mạnh và đột ngột.

+ Chịu được sự sốc nhiệt.

+ Khi kính bị vỡ cũng không gây nguy hiểm cho con người vì chúng được giữ lại trên tấm lưới thép chống cháy.

+ Giúp chống sự xâm nhập của khói, khí độc, khí gas… bảo vệ tốt nhất cho quá trình hô hấp của con người.

+ Đặc biệt, kính chống cháy 90 phút cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau như: màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu trắng trong… Chính vì thế, kính chống cháy 90 phút sẽ là vật liệu mang đến vẻ đẹp hiện đại, nét duyên dáng, đáng yêu và đảm bảo sự an toàn hoàn hảo nhất cho mọi công trình xây dựng.

Kính cường lực

Kính chống cháy 90 phút mang đến vẻ đẹp lung linh cho căn nhà

Nếu quý khách đang muốn sử dụng kính chống cháy cho công trình của mình xin hãy nhanh chóng liên hệ với LCL Glass của chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như báo giá kính chống cháy để quý khách tiện lợi hơn trong việc lựa chọn. Kính chống cháy LCL Glass luôn sẵn sàng sát cánh cùng mọi khách hàng!

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc