NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính chống cháy 240 phút Keralite

Kính hộp cách âm

Các loại kính

Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
kính siêu trong, kính siêu trắng, kính pha lê
Kính siêu trong
 
Tin tức

LCL Glass - Báo giá kính chống cháy

(LCL Glass) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kính chống cháy, thế nên việc báo giá kính chống cháy luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm kính chống cháy khác nhau nên việc tìm hiểu đặc điểm của kính chống cháy là hết sức cần thiết khi chọn mua sản phẩm. Hãy cùng LCL Glass tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này nhé!

Đặc điểm của kính chống cháy: Sản phẩm kính chống cháy là vật liệu được sản xuất ra nhằm mục đích mang đến sự an toàn cho con người trong những sự cố hỏa hoạn, cháy nổ. Đây cũng chính là vật liệu được khuyến khích sử dụng cho các công trình xây dựng trong những năm gần đây.

Kính chống cháy

Công trình bao bọc bởi kính chống cháy

Sau đây là những đặc điểm của kính chống cháy:

+ Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại thông qua quy trình kiểm soát chất lượng gắt gao nên chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

+ Có khả năng chịu nhiệt rất tốt, tùy theo từng kết cấu mà có các loại kính chống cháy khác nhau như: kính chống cháy 60 phút, 90 phút hay 120 phút.

+ Không bị biến dạng bởi nhiệt độ, không bị vỡ do sốc nhiệt.

+ Khi bị vỡ, mảnh vỡ không rơi ra ngoài, không gây nguy hiểm cho con người.

+ Có khả năng ngăn chặn sự cháy lan ra các khu vực xung quanh.

+ Đặc biệt, kính chống cháy còn có thể ngăn chặn ngọn lửa phun trào, khói, hơi độc, khí gas…

+ Ứng dụng của kính chống cháy khá đa dạng, tạo sự thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của nhiều người như: cửa kính chống cháy, vách ngăn kính chống cháy, mặt dựng, cầu thang kính chống cháy…

Kính chống cháy

Cửa kính chống cháy cho không gian nội thất

Vì sao phải báo giá kính chống cháy?

Việc báo giá kính chống cháy sẽ giúp cho quý khách hàng có thể nắm bắt rõ hơn về mức giá của sản phẩm trên thị trường. Có thể là dao động trong mức nào, ứng với mỗi loại khác nhau thì có mức giá tương ứng ra sao… Từ đó, quý khách có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm và có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp kính chống cháy với mức giá hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty LCL Glass của chúng tôi luôn là đơn vị uy tín, chất lượng trong việc cung cấp, phân phối các sản phẩm kính chống cháy. Việc báo giá kính chống cháy thường xuyên đến quý khách hàng sẽ thể hiện được cung cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của chúng tôi tạo được sự tin tưởng cho khách hàng.

Nhu cầu sử dụng kính chống cháy trong những công trình xây dựng ngày càng được tăng cao hơn bởi khả năng mang đến sự an toàn trong những trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn hay cháy nổ. Và kính chống cháy lcl glass là một sự chọn lựa chính xác nhất cho mọi khách hàng!

LCL Glass

 

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc