NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính đúc hoa văn
Kính Đúc Hoa Văn
Kính ghép an toàn 6.38mm : 330.000vnd/m2
Kính ghép an toàn LCL Glass
 
Tin tức

LCL Glass - Kính cường lực an toàn hòa hợp thiên nhiên


(LCL Glass) Một sự chắc chắn và an toàn cần thiết cho cuộc sống, kính cường lực mang đến cảm giác bình an cho mỗi người sở hữu ngôi nhà có thiết kế kiến trúc với loại kính này.

Kính cường lực

Không gian an toàn hòa hợp với thiên nhiên kính cường lưc mang lại

Kính cường lực nổi bật là loại kính mang đến sự an toàn cho môi trường sống, sinh hoạt và làm việc của con người . Trong cuộc sống chúng sở hữu vẻ đẹp đa dạng và phong phú mang đến cho con người nhiều màu sắc tươi mới và những sự trải nghiệm tuyệt vời. Hơn thế, chẳng những an toàn mà chúng rất cường lực, chắc chắn trước mọi lực va chạm của con người, và thiên nhiên môi trường xung quanh.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thấy kính hiện diện ở mọi nơi từ nhà ở, văn phòng công ty, phòng làm việc, đến quán cà phê, nhà hàng, khách sạn. Hay khi đi mua sắm thì siêu thị, trung tâm thương mại, rồi đến nhà ga, sân bay, cửa hàng, cửa hiệu, shop thời trang, showroom trưng bày sản phẩm đều sử dụng kính như một thiết kế kiến trúc sang trọng và hiện đại. Với kính không gian còn trở nên hài hòa, sạch sáng và vô cùng rộng rãi, mát mẻ nữa.


Ngôi nhà trong mơ, đơn giản và hiện đại với các thiết kế kính

Sự đa dạng của kính còn thể hiện trong các kích thước và độ dày nhiều chủng loại từ mỏng 5mm, 10mm đến kính cường lực 12mm, 15mm, 19mm. Những độ dày này phù hợp cho nhiều nơi để bạn lựa chọn cho chúng hiện diện trong một khu vực phù hợp nhất và tinh tế tạo nên sự độc đáo của kiế trúc và phong cách sống.

Hơn nữa, mỗi loại này sẽ phù hợp làm cửa lớn, cửa ra vào, vách dựng, mái kính, cửa sổ, lan can, cầu thang kính, bàn kính cường lưc. Các oại kích thước lớn nhỏ khác nhau và còn có thể lựa chọn có màu hay không màu cho phù hợp với từng hoàn cảnh.

Rất nhiều những công trình nhà ở hiện nay dử dụng kính hộp cường lực trang trí và phục vụ cuộc sống của mình. Những tấm kính này sáng màu, đặc biệt và an toàn. Không chỉ thế với lợi thế của kính hộp chúng có khả năng cách âm cách nhiệt cực cao bảo vệ môi trường sống bên trong nhà bạn luôn yên tĩnh và mát mẻ trong mọi hoàn cảnh và điều kiện. Với kính này tầm nhìn của bạn không bị ảnh hưởng. Do vậy, bạn thỏa sức ngắm nhìn và tận hưởng cảm giác hòa hợp với thiên nhiên ngay cả khi đang đứng trong chính ngôi nhà của mình.


Kính cường lực làm bàn với vẻ đẹp sang trọng

Vì vậy, đây cũng chính là lý do vì sao ngày nay kính hộp cường lực đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt nam. Kính cũng như một giải pháp an toàn và mang đến sự yên tâm gần như tuyệt đối cho cuộc sống của con người chúng ta.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc