NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính bắn cát

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kính chống cháy
Kính chống cháy
Kính ghép an toàn 6.38mm : 330.000vnd/m2
Kính ghép an toàn LCL Glass
 
Tin tức

(LCL Glass) Kính đúc hoa văn và kiến trúc hiện đại

(LCL Glass) Ngày nay, Kính đúc hoa văn được sử dụng ngày một nhiều trong trang trí nội thất, ngoại thất cũng như kiến trúc tổng thể nói chung bởi loại kính này không chỉ thổi một làn gió mới mẻ, hiện đại, sang trọng cho các công trình kiến trúc mà chúng còn đảm bảo độ bền, đẹp trong một thời gian dài.


Kính đúc là một loại vật liệu xây dựng, được sử dụng nhiều trong kiến trúc hiện đại trong đó kính đúc hoa văn là một dòng sản phầm được ưa chuộng hơn cả. Chúng được tạo ra sau quá trình nung chảy trong các mẫu khuôn được thiết kế sẵn để tạo ra các hoa văn theo ý thích, không chỉ nhận diện được bằng mắt mà còn cảm nhận được bằng tay.

Kính Đúc Hoa Văn

Trên thế giới, việc ứng dụng kính đúc hoa văn trong kiến trúc xây dựng đã được áp dụng từ lâu và phổ biến, đặc biệt là các nước Âu, Mỹ. Ở Việt Nam, loại sản phẩm này vẫn còn khá lạ lẫm, chủ  yếu được sử dụng trong các công trình kiến trúc đặc biệt cao cấp mới được xây dựng như các resort cao cấp, bảo tàng, nhà hàng, khách sạn sang trọng. Chúng có khả năng tạo độ sống động, sang trọng cho không gian kiến trúc nhờ tính năng kết hợp với ánh sáng, tạo nên hiệu ứng ánh sáng khá lạ và đẹp, làm cho các hoa văn nổi bật, lung linh, tạo nên một không gian vô cùng diệu ảo và lãng mạn.

Kính đúc

Hiện nay, ngày càng có nhiều dòng sản phẩm của kính đúc ra đời đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng như kính ghép hoa đồng – một loại kính đúc được tạo nên từ 3 lớp kính trong đó có 2 lớp kính cường lực ở 2 bên, một lớp panel gồm đồng hoặc các loại kính trang trí khác ở giữa. Loại kính này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn tích hợp được các ưu điểm của kính cường lực cách âm, cách nhiệt, không vỡ thành mảnh thủy tinh mảnh. Tuy nhiên, loại kính này có một ngược điểm là rất nặng, chỉ sử dụng được ở một số vị trí nhất định. Ngoài ra, còn có các loại kính đúc chuyên dùng cho những vị trí nhất định như kính đúc vách buồng tắm, cửa sổ, cửa đi. Các loại kính này thường mỏng và có hoa văn, họa tiết mềm mại, đối xứng và được sản xuất hàng loạt.

Kinh duc

Tùy từng mục đích sử dụng mà kình đúc được chế tạo với kích cỡ, họa tiết khác nhau để vừa đạt được tính thẩm mỹ, vừa không làm mất đi tính hiệu quả và ứng dụng cao như kính làm cách buồng tắm, cửa sổ thường mỏng và có họa tiết, hoa văn đơn giản. Kính làm cửa chính, vách ngăn phòng, bảng hiệu quảng cáo thường dày hơn, ngoài các loại kính thường được dùng là kính siêu trong 19 mm có thể sử dụng kính đúc cường lực với hoa văn tinh tế sang trọng. Ngoài ra, còn rất nhiều loại kính đúc đặc trưng phù hợp với thiết kế khác nhau trong không gian ngôi nhà của bạn.

kinh duc hoa van

Ưu điểm lớn nhất của kính đúc hoa văn chính là tính thẩm mỹ cao, tạo cho công trình vẻ đẹp lung linh, rực rỡ và sang trọng mang phong cách quý tộc châu Âu. Nhưng nhược điểm của chúng chính là yếu tố giá thành. Loại kính trang trí cao cấp này thời gian trước chủ yếu là được nhập từ nước ngoài, với giá thành khá cao, chỉ những đối tượng có nguồn lực tài chính mạnh mới có khả năng chi trả, Hiện nay, ở Việt Nam cũng đã có những công ty nghiên cứu, sản xuất sản phẩm này, chi phí để cho ra đời một sản phẩm tuy vẫn khá cao do muốn có sản phẩm tốt phải có đội ngũ nghệ nhân, kỹ sư lành nghề, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhưng giá thành cũng giảm được một phần đáng kể so với sản phẩm nhập ngoại. Đó là lý do mà vì sao kính đúc nghệ thuật đang ngày một phổ biến, tới gần hơn với số đông người tiêu dùng Việt Nam, tạo nên nét độc đáo, phong cách, hiện đại trong kiến trúc hiện nay.

(LCL Glass)

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc