NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính bắn cát

Kính hộp cách âm

Các loại kính

Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
Kính màu, kính màu phản quang
Kính màu LCL Glass
 
Tin tức

LCL Glass - Kính màu trang trí đẹp, lạ và sang trọng

(LCL Glass) Ngôi nhà không còn buồn tẻ, đơn sắc mà sáng rực rỡ, tươi mới hơn với những tấm kính màu trang trí được thiết kế một cách tinh tế, mới lạ. Không gian này sẽ khiến bạn tự hào và thích thú với những sắc màu độc đáo của ngôi nhà thân yêu.

Kính màu trang trí

Kính màu trang trí làm bình phong tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà

Kính màu trang trí mang đến bạn một không gian đẹp, lạ và sang trọng khó cưỡng, khiến bạn hài lòng với kiến trúc mà mình có được, mình đang sở hữu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thử tưởng tượng, những ngôi nhà với những bức tường hoặc vách ngăn xi măng truyền thống được thay bằng những tấm kính xây dựng nhiều màu sắc mới, rực rỡ hơn ngôi nhà bạn sẽ ra sao. Hơn nữa, những tấm kính này còn mang lại nhiều hơn những tiện ích như thế, đó là có thể chống ồn, cách nhiệt và bảo vệ bạn khỏi những tai UV có hại cho sức khỏe.

Đặc biệt hơn, những tấm kính màu trang trí mang đến một không gian lạ, tươi mới hơn với những sắc màu rực rỡ hợp với không gian nhà bạn. Cho bạn nhiều lựa chọn khi biết phòng ngủ nên chọn kính màu nào, phòng bếp, phòng khách, rồi phòng cho bé yêu của bạn.

Giờ đây bạn có thể tùy chọn cho mình một màu sắc yêu thích, kính màu cao cấp sang trọng, lộng lẫy cho một ngôi nhà hiện đại sẽ khiến cuộc sống của bạn đáng yêu hơn rất nhiều, để ngôi nhà luôn là chốn muốn về và dừng chân yên bình nhất.

Kính màu

Kính màu trang trí phòng bếp sang trọng và sạch sẽ

Kính màu còn có thể làm vách ngăn giữa các phòng trong nhà tiết kiệm diện tích mà tách biệt hoàn toàn các không gian. An toàn và cách âm tuyệt đối cho bạn những khoảng riêng tư ấm áp.

Có thể bạn còn chưa yên tâm khi chọn kính làm nguyên liệu xây dựng chủ yếu trong ngôi nhà vì sợ dễ vỡ, gây sát thương. Tuy nhiên, những lo lắng này ngày nay hoàn toàn đã được xóa bỏ với loại kính cường lực màu đặc biệt chịu lực nhiều hơn gấp nhiều lần loại kính thông thường. Không những thế, kính vẫn có đầy đủ các màu sắc cho bạn lựa chọn cho các thiết kế bàn, kệ sách, tủ bếp, phòng tắm và các nơi khác trong nhà.

Với kính màu bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian nhà mình với gam màu yêu thích mà hoàn toàn toàn yên tâm không sợ bị ảnh hưởng bởi vôi vữa hay mùi sơn, ẩm tường khó chịu nữa. Thay vào đó, ánh sáng nhiều hơn, diện tích nhà rộng hơn thấy rõ khi kính làm cuộc sống trong nhà gần gũi và thân thiện với thiên nhiên hơn.

Kính màu cường lực

Kính màu trang trí cho phòng ngủ

Giữa một môi trường sống chật hẹp, xô bồ đô thị nhiều khó bụi và ồn ào bạn sẽ thích thú với kiểu kiến trúc đẹp, lạ mà sang trọng này. Ngôi nhà được những tấm kính màu trang trí đúng với ý thích của bạn sẽ khiến cuộc sống của cả gia đình mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui, ngày đặc biệt.

LCL Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc