NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính bắn cát

Kính hộp cách âm

Các loại kính

Kính thủy hồng (pink mirror)
Chuyên gia về kính thủy màu
Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
 
Tin tức

LCL Glass - Đặc tính kính cường lực 12 mm

(LCL Glass) Kính cường lực bao gồm nhiều kích cỡ, độ dày khác nhau. Một trong số đó, kính cường lực 12 mm là loại vật liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Trong thế giới vật liệu xây dựng, kính cường lực luôn là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng hiện đại. Kính cường lực bao gồm nhiều kích cỡ, độ dày khác nhau như: kính cường lực 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 19 mm… Tuy nhiên, kính cường lực 12 mm là loại kính được sử dụng phổ biến hơn cả.


Kính cường lực 12 mm được dùng phổ biến cho nhiều công trình

Vậy hãy cùng LCL Glass tìm hiểu nguyên nhân vì sao kính cường lực 12 mm lại là vật liệu được ưa chuộng?

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực (có tên tiếng Anh là Tempered Safety Glass) còn có tên gọi khác là kính tôi, kính nhiệt luyện. Loại kính này được sản xuất bằng cách thông qua quá trình nhiệt luyện với nhiệt độ cao (gần 7000 độ C) và sau đó sẽ được làm lạnh nhanh chóng một cách đồng đều. Điều này, tạo nên sự bền cứng, rắn chắc nhất cho từng tấm kính cường lực.

Đặc biệt, các loại kính cường lực đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đều được thông qua quy trình chế tạo khoa học nhất. Vì thế, những sản phẩm kính đều đạt những tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu.

Và kính cường lực 12 mm cũng chính là một trong những sản phẩm mang những đặc tính tốt nhất của của kính cường lực.

Đặc tính của kính cường lực 12 mm

Kính cường lực 12 mm cũng được sở hữu những đặc tính như sau:

+ Có khả năng chịu lực cao: Với độ dày 12 mm, kính cường lực 12 mm có khả năng chịu lực cao gấp 4 – 5 lần so với các loại kính thông thường. Có khả năng chịu được va chạm mạnh, chịu được rung chấn mạnh mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn.

+ Kính cường lực chống cháy 12mm ó khả năng chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt: có thể chịu được nhiệt độ cao và khi sốc nhiệt sẽ không bị vỡ hay bị ảnh hưởng.


Kính cường lực 12 mm chịu nhiệt nên được dùng trong phòng bếp

+ Đảm bảo an toàn: kính cường lực 12 mm rất rắn chắc, đảm bảo được độ an toàn cho công trình và ngay khi vỡ những mảnh vỡ cũng không gây nguy hiểm nên có thể đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

+ Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ: kính cường lực 12 mm cũng có nhiều loại khác nhau như kính cường lực màu, kính cường lực mỹ thuật, siêu trắng, siêu trong, phản quang… nên có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu trang trí nội ngoại thất cho các công trình kiến trúc.

Kính cường lực 12 mm với những đặc tính và ưu điểm vượt trội như thế nên sẽ là vật liệu hoàn hảo cho các công trình kiến trúc. Chúng sẽ mang đến độ an toàn cao, mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại và tạo nên sự duyên dáng cho công trình.

LCL Glass

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc