NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kính chống cháy
Kính chống cháy
Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng
 
Tin tức

LCL Glass - Kính đúc – vật liệu xây dựng hiện đại

(LCL Glass) Kính đúc với vẻ đẹp mộc mạc, chất lượng cực tốt luôn làm say đắm lòng người nên rất được ưa chuộng trong thiết kế xây dựng.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, kính đúc được ứng dụng phổ biến từ rất lâu, nó giống như vật liệu phổ thông nhất trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Đặc biệt, ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ thì chúng lại càng được yêu thích hơn hết. Và ngày nay, loại vật liệu này cũng bắt đầu được sử dụng nhiều trong các công trình cao cấp ở Việt Nam.

Sơ lược về kính đúc

+ Là loại kính được tạo ra bằng quá trình nóng chảy theo khuôn mẫu xác định được thiết kế trước đó. Cụ thể là thông qua các bước sau: nung nóng hóa lỏng bằng nhiệt độ cao, chuyển qua khuôn đúc, làm nguội, trang trí tạo màu sắc theo sở thích.

Kính Đúc

Sản phẩm kính đúc

+ Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nâng cao của con người kính đúc được sản xuất ra với nhiều loại khác nhau như: kính đúc hoa văn, kính ghép hoa đồng, kính đúc chuyên dụng (vách ngăn, cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang…)

Tư vấn sử dụng kính đúc

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại kính phù hợp nhất để có thể mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cực đỉnh, chất lượng cực tốt.

+ Nếu dùng làm cửa sổ, cửa ra vào phụ, vách ngăn buồng tắm thì bạn nên lựa chọn loại kính mỏng, có hoa văn thiết kế đơn giản, mềm mại hay đối xứng.

Vách Kính Đúc

Vách ngăn kính đúc cho buồng tắm

+ Nếu dùng làm cửa chính, vách ngăn phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty… thì ngoài việc dùng kính cường lực, kính siêu trắng 19mm, kính hộp… bạn cũng nên lựa chọn kính đúc cường lực.

+ Nếu dùng làm vật dụng trong gia đình như: bể cá, chậu nước, hộp trang trí, bàn… thì nên dùng loại có độ dày lớn, độ trong suốt cao, hoa văn tinh tế, hấp dẫn.

Vẻ đẹp tinh tế hiện đại

Nhiều người nhận xét rằng vẻ đẹp thẩm mỹ cao chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của kính đúc. Chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, ưu tú hàng đầu với những hoa văn nổi, chìm khác nhau. Bạn không những tha hồ nhìn ngắm chúng mà còn có thể dùng tay cảm nhận bằng tay độ chìm nổi sinh động trong từng đường nét hoa văn.

Kính Đúc

Kính đúc hoa văn tuyệt đẹp

Từng sản phẩm kính đều được thiết kế bằng những mẫu hoa văn chuẩn đẹp, kết hợp nhiều loại hoa tinh tế văn khác nhau để có thể tạo ra ấn tượng phong cách riêng. Đó cũng có thể là những thiết kế hoa văn độc đáo như: phong cảnh thiên nhiên, chữ nổi, hoa văn công nghệ 3D…

Trong thế giới kính trang trí (kính màu, kính phản quang, kính pha lê 19mm, kính siêu trong… thì kính đúc luôn là loại kính được yêu thích hơn cả. Với những đặc điểm chất lượng, thẩm mỹ cao như thế bạn có nghĩ rằng kính đúc sẽ là vật liệu lý tưởng cho không gian nhà ở, văn phòng, không gian xung quanh mình? Hãy để công trình ấn tượng hơn gấp ngàn lần với vật liệu kính hiện đại này.

LCL Glass

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc