NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
Kính màu, kính màu phản quang
Kính màu LCL Glass
 
Tin tức

Kính pha lê làm vách ngăn trong nhà đẹp


(LCL Glass) Ngôi nhà không chỉ rộng thoáng mà còn sáng hơn rất nhiều với những tấm kính pha lê làm vách ngăn trong ngôi nhà của bạn. Chúng taọ nên một không gian sống lý tưởng cho cuộc sống đầy màu sắc của bạn đấy.

Kính pha lê

Phòng ngủ yên tĩnh và lông lẫy riêng tư với vách kính pha lê trong phòng

Kính pha lê được mệnh danh là thiết kế kiến trúc của tương lai  và chúng ngày càng thể hiện rõ những ưu thế, tính năng và đặc điểm nổi trội của mình. Phong cách và tạo nên nét đặc trưng của những ngôi nhà hiện đại sang trọng, những phòng ngủ yên tĩnh, những phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc với những luồng ánh sáng tự nhiên tuyêt vời. Sở hữu những không gian này chắc hẳn bạn sẽ tự hào và đầy bất ngờ từ những lợi ích mà chúng đem lại.

Những tính năng nổi bật của kính pha lê là màu sắc sang trọng, trong veo luôn làm cho nơi hiện diện một sắc màu lung linh và đẹp nhất. Những ánh sáng tự nhiên hầu như không bị ngăn cách qua tấm kính như một, hòa quyện và hài hòa với nhau cho những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn bao giờ hết trong chính ngôi nhà mình vậy.

Kính Pha Lê

Phòng khách sáng, đẹp và nổi bật với các thiết kế kính

Nếu nhà bạn có con nhỏ hay cha mẹ đã có tuổi bạn có thể yên tâm khi dùng loại kính cường lực siêu trắng. Loại kính này mang những đặc điểm và tính năng như một loại kính pha lê vậy. Hơn thế chúng còn có tính năng cường lực, chắc chắn, bền đẹp vì vậy luôn luôn đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình mình trong mọi hoàn cảnh và thời gian. Bé nhà bạn có nhiều không gian vui chơi hơn với những tấm kính bởi chúng tiết kiệm diện tích và làm rộng không gian ngôi nhà hơn rất nhiều. Những vách ngăn này thực sự chiếm môt diện tích rất nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Rất hữu ích phải không?

Còn nữa, bạn muốn chắc chắn rồi nhưng lại cần chắc chắn hơn. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, đa dạng hơn rất nhiều. Những tấm kính này có độ dày khác nhau từ 3mm, 10mm, 15mm đến kính pha lê 19mm là độ dày hơn nhất so với các kính mỏng hơn. Tuy vậy, chúng đều có thể tích hợp những tính năng chắc chắn và cường lực trong mỗi tấm kính lớn hơn loại kính thông thường rất nhiều đấy.

Những diều này dã được công nhận và minh chứng bởi hàng triệu ngôi nhà, căn phòng sử dụng kính pha lê làm vách ngăn như một thiết kế kiến trúc mới lạ và độc đáo cho chính ngôi nhà của mình. Họ hài lòng và tự hào vì điều đó.

Bếp kính cường lực

Bếp sạch sẽ và hoàn mỹ hiện đại từ kính có ánh sáng hài hòa, tự nhiên

Vì vậy, bạn cũng sẽ hài lòng nếu sử dụng kính pha lê làm các vách ngăn trong nhà mình đấy. Chắc chắn bên cạnh bạn đang có rất nhiều người tự hào khi được sở hữu một ngôi nhà với những thiết kế từ kính hiện đại và sang trọng cho cuộc sống của mình mỗi ngày.

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc