NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính hộp cách âm

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính đúc hoa văn
Kính Đúc Hoa Văn
Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
 
Tin tức

(LCL Glass) Sử dụng kính màu trong thiết kế nội ngoại thất

(LCL Glass) Ngày nay, kính màu là công cụ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế xây dựng đối với những công trình hiện đại. Kính màu không chỉ có mặt trong những thiết kế ngoại thất bên ngoài mà còn được sử dụng cho cả trang trí nội thất, góp phần tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho mọi ngôi nhà.

Kính màu trang trí

Kính màu và trang trí nội thất

Nhiều người lầm tưởng kính màu chỉ được sử dụng cho thiết kế ở mặt ngoài, mặt trước của ngôi nhà nhằm tạo góc nhìn tốt khi đứng ở trong quan sát ra ngoài mà vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho cuộc sống của những người trong nhà vì ở bên ngoài không thể nhìn thấy những gì bên trong. Trên thực tế thì kính màu còn được ứng dụng rộng rãi, đa dạng trong cả phần trang trí nội thất bên trong. Chúng có thể được dùng để làm cửa sổ, cửa đại, vừa có tác dụng chia tách không gian, đồng thời các loại kính màu cường lực còn có chức năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Ngoài ra, kính màu cũng được lựa chọn để làm một số vật dụng, nội thất trong gia đình như mặt bàn ăn, mặt bàn uống nước, tạo các vách ngăn, ốp nhà tắm, thậm chí là dùng cả vào việc ốp bếp, làm lan can cầu thang và nhiều ứng dụng khác.

Kính màu

Vậy kính màu là gì? Vì sao kính màu lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Lý giải cho điều này là do kính màu là một loại vật liệu cao cấp, đã được cái tiến và hoàn thiện, đa dạng về màu sắc, kích thước. Chúng là loại vật liệu vừa có độ bền cơ học không thua kém các loại vật liệu khác, vừa có tính an toàn bởi các loại kính cường lực chịu được sự sốc nhiệt độ, khi va chạm, bị vỡ không tạo nên cách mảnh vụn sắc, không có tính sát thương cao, vừa có tính thẩm mỹ, ứng dụng cao bởi chúng có nhiều màu sắc, bề mặt trơn nhẵn nên dễ dàng trong việc lau rửa, vệ sinh.

Kính màu là một vật liệu sử dụng trong việc thiết kế nội và ngoại thất, loại kính này có màu sắc và kích thước rất đa dạng – không tạo mạch vữa, chịu được nhiệt độ, ảnh hưởng của nước, ít bị bụi bẩn và dễ vệ sinh.

Kính màu và các ứng dụng linh hoạt khác

Kính cường lực

Không chỉ được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất, kính màu còn được ứng dụng hết sức rộng rãi trong các thiết kế ngoại thất cũng như các ứng dụng thông minh khác. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những mặt tiền của các tòa cao ốc, trung tâm thương mại, showroom hay bảng hiệu cửa hàng, công ty được thiết kế chủ đạo từ kính màu trang trí.  Ngoài ra, các nhà thiết kế có thể sáng tạo một cách linh hoạt khi sử dụng kết hợp kính siêu trong kết hợp với kính màu, trên bề mặt phủ thêm nhũ để tạo hiệu ứng về ánh sáng và thẩm mỹ, nhất là khi đêm về, có sự cộng hưởng của ánh sáng đèn điện.

 Kính Siêu Trong

Sở dĩ kính các loại kính màu cao cấp được sử dụng nhiều trong thiết kế ngoại thất bởi chúng có ưu điểm nổi bật về sự chịu nhiệt, ít bị ảnh hưởng do sự tác động của nhiệt độ quá cao  hoặc quá thấp như các loại vật liệu khác. Một số loại vật liệu xây dựng khi được đặt ở ngoài trời trong một thời gian dài có thể bị biến dạng, bay màu, không tạo được hiệu ứng ánh sáng tốt khi đêm về nhưng kính màu lại khắc phục được các nhược điểm đó. Chúng gần như không bị biến dạng, không bị bay màu khi có nhiệt độ cao. Mưa giông, gió bão cũng ít tác động tới những thiết kế trên kính màu. Do vậy, đây là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư khi chọn thiết kế cho công trình của mình.

LCL Glass

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc