NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính chống cháy 240 phút Keralite

Kính bắn cát

Các loại kính

Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
Kính màu, kính màu phản quang
Kính màu LCL Glass
 
Tin tức

Lcl Glass - Những mẫu cầu thang kính đẹp

(LCL Glass) Cầu thang là một kiến trúc vô cùng quan trọng trong kết cấu của mọi ngôi nhà (từ 02 tầng trở lên). Lý do là bởi cầu thang không chỉ là một phương tiện kết nối không gian, là yếu tố cấu thành không thể thiếu trong kết cấu căn nhà của bạn mà theo phong thủy đó còn là nơi lưu thông, điều hòa các nguồn khí trong nhà.

Chính bởi vậy, chúng ta cần chọn được vị trí phù hợp, kiểu dáng thích hợp để cầu thang không chỉ là công cụ giúp di chuyển giữa các tầng nhà, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong nội thất mà còn giúp không gian trở nên phóng khoáng, kích thích được nguồn năng lượng tốt đến các vùng không gian sinh hoạt của các mọi thành viên trong gia đình. Lựa chọn cầu thang gỗ, cầu thang kim loại hay cầu thang Kính cường lực... thì cũng đều phải đảm bảo yếu tố hài hòa với không gian ngôi nhà như đã phân tích ở trên. Dưới đây là một số kiểu mẫu cầu thang để bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. 

Kính cường lực

Cầu thang kính, inox, đá và đèn pha lê

Cầu thang kính hiện đang rất được ưa chuộng trong các thiết kết hiện đại. Chúng phù hợp với các thiết kế tại các không gian rộng như cầu thang tại vị trí đại sảnh của khách sạn hoặc biệt thự, lâu đài giả cổ. Khi kết hợp với kính, bậc cầu thang thường được làm bằng chất liệu đá, phần tay vịn cùng với lan can được kết hợp hài hòa giữa inox hoặc inox mạ vàng và kính pha lê 12mm. Cầu thang được thiết kế kiểu này có khả năng làm tăng sự sang trọng, quý phái cho toàn bộ không gian của hệ thống kiến trúc. Tại không gian được thiết kế cầu thang kiểu này, các nhà thiết kế thường tạo điểm nhấn và tăng tính sang trọng, huyền ảo cho không gian này bằng cách bố trí hệ thống đèn pha lê cực đẹp trang trí. Hiệu quả nhận được sẽ cực kì mĩ mãn.

Cầu thang kính, inox, đá và cây xanh
Nếu như mẫu cầu thang thứ nhất cực kỳ phù hợp với những không gian thoáng, rộng, cần tạo sự sang trọng, quý phải, huyền ảo. Đối với những không gian cho các ngôi nhà gia đình, cần sự điều chỉnh một chút cho phù hợp với thiết kế bậc cầu thang bằng đá, phần tay vịn, lan can cũng được làm bằng các trụ inox và kính siêu trắng 15mm, tuy nhiên điểm nhấn trang trí cho mẫu cầu thang này không phải là đèn pha lê mà là các bình hoa, chậu cây xanh nhỏ nhắn rải sỏi trắng, xinh xắn ở phần chân cầu thang, hoặc trên mỗi bậc cầu thang. Những chậu cây, bình hoa này sẽ làm mềm mại những nét góc cạnh, góc nhọn của cầu thang, đồng thời tạo nên một không gian thoáng đãng và thư thái trong ngôi nhà.

Kính an toàn

Cầu thang gỗ
Nếu như cầu thang kính an toàn, inox phù hợp với những không gian rộng và thoáng thì cầu thang gỗ phù hợp hơn với những không gian nhỏ và trung bình. Màu gỗ tự nhiên thường tạo cảm giác ấm cúng, lịch sự, sang trọng, phù hợp với gia đình có thành viên là những người lớn tuổi, các gia đình có con nhỏ bởi chúng tạo cảm giác an toàn hơn. Để "trang điểm” cho các mẫu cầu thang này, chúng ta có thể chọn các bình hoa nghệ thuật, sáng màu hoặc các tác phẩm điêu khắc đơn giản, nhỏ nhắn đặt ở các vị trí thích hợp, điều đó sẽ giúp thể hiện được tính cách, cá tính cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Kiểu cầu thang gỗ thường được thiết kết giáp với tường nhà, cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian bằng các tác phẩm tranh sơn dầu, tranh khắc gỗ đều rất phù hợp và ấn tượng.

Lcl Glass

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc