NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới

Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Kính hộp cách âm

Các loại kính

Kính tiết kiệm năng lượng
Kính tiết kiệm năng lượng

Kính Low-E
 
Tin tức

LCL Glass - Tìm hiểu về kính phản quang

(LCL Glass)Trong thiết kế xây dựng hiện đại, luôn khuyến khích sử dụng những vật liệu tiết kiệm nguồn năng lượng và kính phản quang là một trong số những vật liệu đó. Kính phản quang (còn được gọi là kính Low-e) là một trong những loại kính được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến cho các công trình xây dựng trên thế giới. Với những đặc tính chất lượng và thẩm mỹ độc đáo của mình nên kính phản quang ngày càng được sử dụng nhiều hơn để tạo nên nét ấn tượng nhất cho công trình.

Kính Phản Quang

Kính phản quang mang đến vẻ đẹp lung linh cho tòa nhà

Kính phản quang là gì?

Kính phản quang là loại kính được phủ lên bề mặt kính một lớp phản quang bằng oxit kim loại thông qua công nghệ phủ bằng nhiệt độ hay công nghệ phủ bằng chân không. Lớp phản quang này có tác dụng giúp ngăn chặn tia UV có hại và giúp giảm độ chói sáng, dư thừa nhiệt, giúp điều hòa nhiệt độ hấp thụ.

Ưu điểm của kính phản quang

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất nên tất cả những sản phẩm kính phản quang đều có những ưu điểm vượt trội, mang đến cho công trình những điều tốt nhất:

+ Giúp giảm độ chói của ánh sáng khi chiếu rọi vào bên trong công trình.

+ Giảm sự hấp thu nhiệt lượng, phản nhiệt, ngăn chặn quá trình truyền tải nhiệt lượng nên luôn giữ cho không khí bên trong công trình luôn mát mẻ, thoải mái (có thể giảm đến hơn 40% nhiệt lượng hấp thụ).

Kính phản quang

Với kính phản quang không gian luôn mát mẻ, thoải mái

+ Đồng thời, kính phản quang cũng có thể giữ nhiệt vào mùa đông làm cho không khí luôn ấm cúng.

+  Ngăn chặn sự xâm nhập của các tia UV gây hại cho sức khỏe của con người.

+ Nhiều mẫu mã đẹp mắt, đa dạng…

Ứng dụng của kính phản quang

Kính phản quang có nhiều kiểu mẫu, thiết kế ấn tượng phong phú, đa dạng như: kính phản quang màu, kính phản quang cường lực… thích hợp với nhiều không gian nội, ngoại thất khác nhau nên được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình kiến trúc.

Kính cường lực phản quang

Cửa sổ bằng kính cường lực phản quang

So với đặc điểm khí hậu của nước ta thì việc ứng dụng kính phản quang vào các công trình xây dựng là điều vô cùng chính xác. Thông thường kính phản quang sẽ được dùng làm mặt dựng, mái che, cửa ra vào, cửa sổ… cho các tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, thư viện,… Với những tính năng và đặc điểm về vẻ đẹp thẩm mỹ của mình, kính phản quang luôn là vật liệu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại cho toàn bộ công trình.

Bên cạnh đó, còn có thể gia tăng tính năng và vẻ đẹp của kính phản quang cao cấp bằng cách kết hợp với các loại kính vật liệu khác như: kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…

LCL Glass

 

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc