NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới

Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Kính chống cháy 240 phút Keralite

Các loại kính

Kính ghép an toàn 6.38mm : 330.000vnd/m2
Kính ghép an toàn LCL Glass
Kính phản quang xanh lá
Kính phản quang
 
Tin tức

LCL Glass - Lựa chọn Kính hộp cho nhà bạn

(LCL Glass) Với kính hộp bạn không chỉ yên tâm khi ở nhà mà khi đi công tác đi làm xa bạn vẫn có thể thảnh thơi và tập trung hoàn thành công việc thật tốt. Hơn thế, sự tự hào bởi sở hữu ngôi nhà đẹp từ các thiết kế kính hiện đại và sang trọng.

Kính hộp

Một góc nhỏ bình yên và đẹp với kính hộp trong veo

Kính hộp là loại kính trong quá trình sản xuất được ghép từ 2 hay nhiều lớp mà được ngăn cách bởi các hạt hút ẩm bên trong và thanh ngăn cản sự dẫn truyền nhiệt. Do vậy, so với các lọai kính thông thường kính hộp vượt trội hơn hẳn về các tính năng cũng như khả năng bảo vệ, cách âm cách nhiệt và không gây ngưng tụ hơi sương do phản ứng của các hạt hút ẩm. Chính vì vậy, dù ở đâu bạn vẫn có thể ngắm bình minh lên, tận hưởng thiên nhiên, thưởng thức cảnh hoàng hôn lãng mạn mà không hề cảm thấy như bị ngăn cách bởi tấm kính.

Như mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người. Kính mang đến cho mọi người sự thoải mái khi sở hữu nó và sự hài hòa, thân thiện với không gian sống dù ở đâu. Một không gian thoáng mát luôn hiện diện nhưng cũng sẽ tạo nên sự riêng tư cần thiết khi được thiết kế nơi phòng ngủ.

Kính hộp cách âm cách nhiệt

Không gian riêng tư tuyệt vời với kính hộp cách âm cách nhiệt

Không chỉ vậy, với kính hộp cách âm cách nhiệt không gian nhà bạn không chỉ tuyệt vời hơn với sự yên tĩnh, mát mẻ mà dù bạn đang sống giữa một đô thị ồn ào, một thành phố nhộn nhịp, ồn ã thì những âm thanh đó cũng chỉ có thể ở bên ngoài tấm kính mà thôi. Do vậy những khoảnh khắc bên gia đình luôn được rộn rã niềm vui và tràn đầy tiếng cười khi bạn không phải căng thẳng vì tiếng ồn của đường giao thông bên cạnh, hay tiếng còi tàu hú vào bến, tiếng máy trộn xi măng ào ào của công trình đang xây dựng kế bên hay cái nắng oi ả hắt vào. Điều đó, nay đã được giải quyết bên trong chỉ còn là tiếng cười nói và không khí mát lành.

Là loại kính tấm xây dựng mang những tính năng nổi trội do vậy kính hộp hiện đang là một trong những loại kính được ưa chuộng và phổ biến trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Từ các chi tiết như cửa sổ, mái kính,vách kính, tấm dựng đến các ngôi nhà ở, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, showroom, cửa hàng, nhà ga, sân bay để giảm tiếng ồn cho những khu vực xung quanh và làm mát không khí bên trong nó với tính năng cách âm cách nhiệt ưu thế.

Kính hộp cách âm cách nhiệt

Bạn có thể xem tivi quây quần bên gia đình trong không gian yên tĩnh

Vì vậy, kính hộp cường lực được sử dụng trong ngôi nhà bạn không chỉ mang đến sự hiện đại, quyến rũ mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời luôn tươi mới cho cuộc sống. Sự hải hòa và gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ con người sẽ khiến bạn hài lòng và tự hào khi sở hữu ngôi nhà có nhũng thiết kế kính này.

 

Quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm:
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KÍNH LIÊN CHÂU LỤC
Add: 10/4 A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Mính, Việt Nam
Tel: (08) 6256 0836 (10 lines) - Fax : (08) 3883 0087
Email : hoangngoc@lclglass.com
Hotline : 0902.880226 Mr Ngọc - 0903.755800 Mr Huy
Thực hiện : LCL Glass

Nhận xét về bài viết bằng tài khoản FaceBook.com

news  Các bài viết khác
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc