NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU

KÍNH CƯỜNG LỰC

NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
LCL Glass trên:
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ
NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍNHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU KÍNH CƯỜNG LỰC DÙNG TRONG XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍVIDEO GIỚI THIỆU LCL GLASS

Sản phẩm mới


Kính chống cháy 240 phút Keralite
Kính đúc hoa văn
Kính đúc hoa văn

Các loại kính

Kính cường lực LCL Glass
Kính cường lực

Kính Low-E
 

Tin tức

Kính đúc hoa văn
 

LCL Glass - Ứng dụng mới lạ của kính đúc hoa văn

(LCL Glass) Trong tất cả các loại kính xây dựng, trang trí nội thất hiện đại thì kính đúc hoa văn luôn mang đến sức hút kỳ lạ đến say đắm lòng người.

  Xem thêm
Kính đúc
 

LCL Glass - Kính đúc – vật liệu xây dựng hiện đại

(LCL Glass) Kính đúc với vẻ đẹp mộc mạc, chất lượng cực tốt luôn làm say đắm lòng người nên rất được ưa chuộng trong thiết kế xây dựng.

  Xem thêm
Kính màu
 

LCL Glass - Kính màu trang trí đẹp, lạ và sang trọng

(LCL Glass) Ngôi nhà không còn buồn tẻ, đơn sắc mà sáng rực rỡ, tươi mới hơn với những tấm kính màu trang trí được thiết kế một cách tinh tế, mới lạ. Không gian này sẽ khiến bạn tự hào và thích thú với những sắc màu độc đáo của ngôi nhà thân yêu.

  Xem thêm
Kính cường lực
 

LCL Glass - Kính cường lực 12mm dùng làm gì?

(LCL Glass) Dùng kính trong các thiết kế kiến túc ngày nay đã rất phổ biến trong nhiều công trình xây dựng nhà ở và các tòa nhà lớn ở khắp mọi miền đất nước. Kính cường lực 12mm được mệnh danh là kiến trúc của tương lai. Vì sao vậy?

  Xem thêm
Kính cách âm
 

LCL Glass - Kính cách âm cho trường học

(LCL Glass) Kính cách âm luôn là vật liệu hàng đầu cho các công trình công cộng và trường học chính là một nơi rất cần đến hiệu quả cách âm của loại vật liệu này.

  Xem thêm
Kính cường lực
 

LCL Glass - Chút biến tấu cho ngôi nhà thêm đẹp

(LCL Glass) Đôi khi, chỉ với những thay đổi nhỏ nhưng có sự sáng tạo tinh tế và tính toán hợp lý sẽ mang lại những hiệu quả không hề nhỏ, có thể khiến bạn bất ngờ. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn cách tạo ấn tượng cho ngôi nhà thân thuộc của bạn với kính.

  Xem thêm
Kính màu
 

LCL Glass - Phòng bếp xinh hơn với kính màu ốp bếp

(LCL Glass) Kính màu hiện là một trong những vật liệu được nhiều khách hàng ưa chuộng trong các công trình nhà ở, đặc biệt là kính màu ốp bếp.

  Xem thêm
Kính hộp
 

LCL Glass - Tìm hiểu quy trình sản xuất kính hộp

(LCL Glass) Kính hộp luôn mang đến không gian yên tĩnh, mát mẻ và hiện đại cho mọi công trình bởi chúng được sản xuất thông qua quy trình hiện đại, tiên tiến nhất.

  Xem thêm
Kính cường lực
 

LCL Glass - Đa dạng ứng dụng kính cường lực

(LCL Glass) Trong kiến trúc hiện đại, kính cường lực luôn là vật liệu được tin dùng bởi chúng có nhiều ứng dụng đa dạng, thiết thực.

  Xem thêm
Kính phản quang
 

LCL Glass - Tìm hiểu về kính phản quang

(LCL Glass)Trong thiết kế xây dựng hiện đại, luôn khuyến khích sử dụng những vật liệu tiết kiệm nguồn năng lượng và kính phản quang là một trong số những vật liệu đó.

  Xem thêm
Kính an toàn
 

LCL Glass - Kính an toàn và một số lưu ý

(LCL Glass) Mọi công trình xây dựng cho dù là nhỏ hay lớn thì kính an toàn luôn là vật liệu được ưu tiên sử dụng để đảm bảo sự an toàn cho cả công trình và con người.

  Xem thêm
Kính chống cháy
 

LCL Glass - Ứng dụng đa dạng của kính chống cháy

(LCL Glass) Kính chống cháy với những đặc tính chống cháy, đảm bảo an toàn cho con người và vật dụng nên thường được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

  Xem thêm
Trang  
 1 
 2 
 3 
 4 
 5 
 6 
 7 
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Kính Liên Châu Lục
GPKD số 4103007197 đăng ký ngày 04/07/2007 - Mã số Thuế: 0305060726
Địa chỉ: 10/4A Phan Văn Hớn, Quận 12, TP HCM, Việt Nam
Điện thoại: 08-6256-0836 - 0902.880.226 (Hoàng Ngọc) - Fax: 08-3883-0087
Email: hoangngoc@lclglass.com – website: www.lclglass.com


Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Các loại kính Các chính sách và quy định chung
2010 © Bản quyền thuộc về Công ty LCL Glass. Thiết kế bởi Tinh Hoa Việt.
Hoàng Ngọc